Trung Tâm Luyện Thi Vào Lớp 10 TPHCM Chất Lượng – Uy Tín

trung tâm gia sư thành tài
Báo Giáo Dục TPHCM Nói Về Trung Tâm Gia Sư Thành Tài
Tháng Mười Một 8, 2017

Trung tâm gia sư Thành Tài đã có kinh nghiệm hoạt động 5 năm, là địa chỉ cung cấp trung tâm gia sư uy tín tạo TP.HCM. Nếu bạn đang băn khoăn không biết gửi gắm con em vào nơi nào đủ tin cậy để đạt được thành công chi kỳ thi vào lớp 10 thì có thể lựa chọn Thành Tài. Trung tâm gia sư uy tín luyện thi vào lớp 10 TPHCM Thành Tài hứa hẹn làm hài lòng bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI TRUNG TÂM LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TPHCM

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 TPHCM chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của bạn

Những năm hoạt động qua, Trung tâm Thành Tài đã được nhiều quý phụ huynh học sinh và các gia sư tin tưởng. Đây là niềm vinh dự những cũng đồng thời là mục tiêu để toàn thể nhân viên và gia sư cố gắng phấn đấu. Nhờ những nỗ lực mà những khóa dạy qua của biết bao gia sư đã đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Hôm nay, gia sư sư phạm chúng tôi xin phép chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý giá mà chúng tôi đã đúc kết được về việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm luyện thi vào lớp 10 TPHCM.


trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm

Trung tâm Thành Tài luyện thi vào lớp 10 TPHCM Toán – Văn – Anh Chất Lượng Cao

Quy luật đến với bến bờ tri thức

Tri thức chính là chìa khóa giúp bạn có thể tồn tại và có vị thế trong xã hội. Kiến thức phổ thông có vị trí quan trong, là nên tảng để bước vào đời. Do đó, kiến thức được phân thành các bậc học, buộc người học chiếm lĩnh từng tầng tri thức bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 12. Sự phân chia này này xuyên suốt theo độ tuổi của học sinh. Vì vậy đi hết 12 chặng đường học tập giúp bạn có hành trang vững chắc nhất để tự tin chinh phục những đỉnh cao khác.

Gia Sư Thành Tài Bổ Sung Kiến Thức Cho Bạn Hiệu Quả

GIA SƯ TOÁN

Tri thức đối với mỗi người là vô biên không bao giờ có đỉnh cao tuyệt đối  vì vậy con đường học tập là một quá trình không ngừng nghỉ. Nếu bạn dừng học quá sớm thì kiến thức sẽ rất ít ỏi, cạn hẹp, muốn đứng vững lĩnh vực nào đó phải mất nhiều thời gian để học hỏi và có thể bỏ qua những cơ hội. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng có cảm giác thất bại, mặc cảm vì sự nhỏ bé của bản thân.

Gia sư luyện thi lớp 10 chuyên toán chúng tôi khuyên bạn để có một tương lai tươi sáng cần học tập lâu dài, bản thân người học phải có tinh thần cao trong việc trau dồi kiến thức.
trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 gia sư Thành Tài TPHCM uy tín

Một trong những cột mốc quan trọng trong chặng đường chinh phục kiến thức phổ thông là tốt nghiệp THCS – thi vào 10. Vì vậy nhiều người thường lo lắng bởi học trên lớp thì chưa đủ để có một số điểm cao. trung tâm luyện thi vào lớp 10 TPHCM là câu hỏi được nhiều nhiều người quan tâm mỗi lần đến kì tuyển sinh.

Mong muốn của cha mẹ và học sinh tại trung tâm gia sư

Phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng. Vì vậy họ luôn cố gắng để mang lại cho con điều kiện học tập tốt nhất. Hơn ai hết, đứng trước những cột mốc quan trọng của cuộc đời con cái, cha mẹ luôn là những người lo lắng nhiều nhất.

GIA SƯ TIẾNG ANH

Đối với học sinh, khi vừa trải qua kì thi tốt nghiệp cấp 2, đứng trước kì tuyển sinh vào 10, các em cũng không hỏi lo lắng. Học trung tâm luyện thi tiếng anh vào lớp 10 chất lượng cao là câu hỏi tạo ra nhiều áp lực với các em.

Không thầy đố mày làm nên

Sau kì thi chương trình THCS kết thúc, hầu hết các trường chuyển sang giai đoạn ôn thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như giáo viên uy tín thì việc lớp ôn luyện có nhiều học sinh lại tạo ra nhiều bất lợi cho các em. Bởi mỗi cá nhân học sinh khác nhau về trình độ, năng lực và tính cách. Mặt khác giáo viên không thể hỗ trợ từng em một vì vậy chỉ ôn thi kiến thức cơ bản cho cả lớp học. Do đó, có một số em yếu hơn sẽ không thể theo kịp những nội dung ôn thi.

Tìm gia sư tại một trung tâm luyện thi vào lớp 10 TPHCM có thể giúp đỡ con bạn.

 
trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm

Gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng tphcm

Một mình con bạn sẽ khó lòng mà tự lực cánh sinh để vượt qua kì thi với số điểm tuyển sinh mong muốn. Một người thầy giỏi không chỉ định hướng cho con bạn suy nghĩ đúng đắn mà còn chuẩn bị đầy đủ và toàn diện mọi mặt để con bạn tư tin hơn.

Do vậy, bạn cần phải tìm cho con mình một gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán hay gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn giỏi. Đó là cách nhanh nhất để giúp con bạn học tập thật tốt.

Gia sư thành tài – Trung tâm luyện thi lớp 10 TPHCM chất lượng cao

Trung tâm gia sư Thành Tài có đội ngũ gia sư chất lượng cao. Đó không chỉ là các giáo viên giỏi và uy tín, giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp ôn luyện lâu năm mà còn là sinh viên là những thủ khoa của các trường đào tạo nổi tiếng tại TP.HCM như Bách khoa, Sư phạm, Khoa học tự nhiên,…

Trung tâm luyện thi vào lớp 10, luyện thi lớp 10 môn toán TPHCM chúng tôi đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về kiến thức, kỹ năng và đạo đức. Vì vậy gia sư ôn luyện lớp 10 mang lại cho con bạn điều kiện học tập tốt nhất.

Trung tâm gia sư Thành Tài đã hoạt động được hơn 5 năm. Minh chứng cho thành công của chúng tôi là các em khi trải qua khóa học với gia sư giỏi trung tâm sẽ nhận được sự thay đổi như mong muốn. Bởi vậy chúng tôi tự hào bởi được nhiều người tin tưởng gửi gắm nguyện vọng bản thân.

Nhằm cải thiện chất lượng gia sư và chất lượng phục vụ của đội ngũ nahan viên, chúng tôi luôn nỗ lực, nêu cao tinh thần học tập để hoàn thiện bản thân. Thành Tài hân hạnh được là giải pháp cho mọi vấn đề của bạn.
trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm 

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán Nhiều Kinh Nghiệm

Gia sư luyện thi vào lớp 10 của Thành Tài hệ thống kiến thức ôn luyện

Giúp học sinh biên soạn đề cương đầy đủ các môn học luyện thi vào lớp 10 dễ nhớ, khoa học để học sinh học tập và làm theo

Giảng giải chi tiết, tận tình từng đơn vị kiến thức để học sinh hiểu rõ, nhớ lâu đồng thời biết vận dụng xử lý bài tập

Biên soạn và sưu tầm đề thi thử các năm của trường chuyên, trang web ôn thi chất lượng cho học sinh tham khảo

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 giúp học sinh ổn định tâm lý và suy nghĩ lạc quan, tích cực

Gia sư tại Trung tâm luyện thi vào 10 TPHCM Thành Tài với 10 dạy kỹ năng ôn luyện

Rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho môn Tiếng Anh.

Rèn luyện tổng hợp kĩ năng đọc đề, phân tích nội dung đề để tránh lạc đề

Rèn luyện kĩ viết văn đối với môn Ngữ Văn, trình bày bài làm Toán hoặc viết câu, đoạn trong môn Anh văn,…

Ngoài ra, gia sư lớp 10 còn hỗ trợ một số kỹ năng mềm khác mà học sinh ít được học ở trường lớp như: quản lý quỹ thời gian ( bao gồm học tập, vui chơi, nghỉ ngơi), tự luyện tập (tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm), xử lý tình huống (thi cử, giao tiếp xã hội).

dạy kèm tại nha

TRUNG TÂM LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TPHCM 

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận luyện thi vào lớp 10 tại nhà

  • – Luyện thi vào lớp 10 môn Toán
  • – Luyện thi vào lớp 10 môn Văn
  • – Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Gia sư dạy kèm tại nhà Thành Tài

Ngoài ra trung tâm gia sư tphcm Thành Tài còn đem đến cho quý vị có nhu cầu ở các  lĩnh vực môn học khác như:

  • – Gia sư tiểu học
  • – Gia sư cấp 2
  • – Gia sư cấp 3
  • – Gia sư Tin học (lập trình, photoshop,…), nghệ thuật (vẽ, đàn, rèn chữ đẹp,…

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *