Gia sư Toán lớp 10 đồng hành cùng học sinh giỏi Toán Đại số và Hình học
Tháng Sáu 22, 2017
Luyện Chữ Đẹp Cho Những Người Lớn Bận Rộn
Tháng Sáu 24, 2017

Tìm Gia sư Lý lớp 10 cho con ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh than phiền với Trung tâm Gia sư Thành Tài rằng con học học rất tốt môn Lý hồi cấp 2, nhưng lên lớp 10 thì sa sút và kết quả học tập kém hẳn đi mà không biết lý do vì sao? Thực ra, có rất nhiều nguyên do khiến năng lực học tập của các em giảm sút. Nhưng nguyên nhân quan trọng nhất là  do chương trình học cấp 3 hoàn toàn khác so với những chương trình mà các em đã học hồi cấp 2. Bên cạnh đó, việc tìm ra phương pháp học tập phù hợp cũng như việc bắt đầu học như thế nào khiến nhiều em còn đang băn khoăn và gặp nhiều bỡ ngỡ.

giữ sức khỏe mùa thi

Gia sư Lý lớp 10 – sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh hiện nay

– Có thể nói, chương trình Lý lớp 10 khá nặng và khó đối với nhiều em học sinh. Nặng vì khối lượng kiến thức mà các em phải tiếp thu với nhiều chương và nội dung khác nhau. Khó vì những kiến thức này hoàn toàn mới lạ, không giống hay có mối liên hệ nào với những chương trình Lý mà các em đã học trước đó.

– Vật Lý là môn học thực nghiệm vì những ứng dụng của nó trong cuộc sống. Do đó, nếu như muốn hiểu được bản chất của vấn đề cũng vận dụng được, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức và có nền tảng về Toán học chắc chắn để giải quyết bài tập Vật Lý.

– Hầu hết các em học sinh đều đã có thói quen với phương pháp học thụ động từ cấp 2. Vì thế, khi lên cấp 3 đòi hỏi sự chủ động và nắm bắt kiến thức thì khiến học sinh gặp nhiều bỡ ngỡ cũng như khó khăn trong việc tìm ra hướng đi đúng cho cấp học này.

– Áp lực, sức ép từ việc ganh đua học tập từ bạn bè xung quanh, từ việc phân ban Tự nhiên hay Xã hội, chia khối và những môn học khác khiến nhiều em nản chí, chán học, muốn buông xuôi.

– Gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm, theo dõi cũng như động viên, khuyến khích con em mình.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn, đội ngũ Gia Sư Giỏi dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư TP.HCM hiểu rõ những vấn đề mà các em đang phải đối mặt và những căng thẳng, áp lực học sinh phải chịu. Do đó, chúng tôi biết học sinh cần được giúp đỡ những gì và giúp như thế nào để mang lại kết quả tốt đẹp nhất cho các em, mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Gia sư Lý lớp 10 có thể làm những gì để giúp con em bạn tiến bộ?

– Hệ thống hóa toán bộ lý thuyết, công thức theo sơ đồ tư duy, gợi mở giúp học sinh nhớ lâu, vận dụng tốt.

– Với phương châm “Học phải hiểu” không phải “học vẹt”, những công thức Vật Lý đều được Gia Sư Tại Nhà chứng minh rõ ràng, cụ thể để học sinh hiểu được bản chất vấn đề để có thể ghi nhớ tốt hơn.

– Được tiếp cận với nguồn đề thi phong phú, chất lượng,…sẽ giúp các em học sinh trau dồi khả năng giải bài tập nhuần nhuyễn, nhạy bén với nhiều dạng đề khác nhau và không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc những câu hỏi lạ.

– Gia sư Lý dạy kèm tại nhà không chỉ là những người thầy hướng dẫn các em học tập tốt hơn mà còn là những người bạn luôn lắng nghe và chia sẻ giúp học sinh giải đáp những tâm sự của tuổi mới lớn.

Gia sư giỏi tại TP.HCM

Gia sư giỏi tại TP.HCM

Đội ngũ Gia sư Lý lớp 10 giỏi – chất lượng tại Trung tâm Gia sư Thành Tài là ai?

Trung tâm Gia sư uy tín Tp.HCM hiểu được các bậc cha mẹ luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho con em mình. Chính vì vậy, mỗi gia sư đến với Trung tâm đều phải thông qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe nhất.

– Là những Giảng viên – Giáo viên nắm vững nghiệp vụ, tâm huyết với nghề đến từ các trường Đại học, THPT chất lượng, uy tín trên khắp địa bàn TP.HCM.

– Là những Giáo viên chuyên luyện thi Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong Dạy Kèm Tại Nhà hay các Trung tâm lớn,…

– Là những sinh viên có học lực khá, giỏi đang theo học các trường Đại học uy tín như Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa,…

Chúng tôi đảm bảo mỗi Gia Sư Tại Nhà dạy kèm con bạn là những gia sư giỏi và chất lượng cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho con em bạn. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng.

Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM

Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM

Bên cạnh đó, Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà:

– Gia sư Toán lớp 10

– Gia sư Hóa lớp 10

– Gia sư Văn lớp 10

– Gia sư tiếng Anh lớp 10

– Gia sư Sinh lớp 10

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Gia Sư Toán Lớp 10 Đồng Hành Cùng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số Và Hình Học

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *