Gia sư toán chuyên nghiệp luyện thi vào lớp 10

Gia sư giỏi tại TP.HCM
 Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà chất lượng tại Trung tâm Gia sư Thành Tài
Tháng Bảy 6, 2017
Tìm gia sư tại nhà luyện thi môn Văn lớp 10 ở đâu tại TP.HCM?
Tháng Bảy 7, 2017
Đội ngũ gia sư giỏi

Bạn cần một gia sư toán luyện thi lớp 10 cho con của bạn, nhưng không biết nơi nào có những người dạy kèm tốt và dạy kèm toán học giỏi. Chuẩn bị thi là rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của con bạn. Ở lớp 10, bước ngoặt của cuộc đời bạn là đưa con bạn đến các lớp học đặc biệt, trường học công lập và trường trung học. Chúng tôi, trung tâm gia sư Thành Tài, hướng dẫn bạn chọn đúng người dạy kèm.

Bạn nên tìm một gia sư toán luyện thi lớp 10 để hiểu được khó khăn của con bạn

Gia sư toán luyện thi lớp 10 phải đặt mình trong bối cảnh cha mẹ đang rất lo lắng cho con cái của họ vì họ vẫn còn một số khó khăn như:

– Toán lớp hai không thực sự tốt, không phải là kiến ​​thức căn bản, không thông thạo về phương pháp và kỹ năng giải quyết bài tập?

– Không thể hoặc không thể học tốt.

– Bạn sẽ vượt qua kỳ thi tuyển vào lớp 10?

Gia sư toán luyện thi lớp 10 phải ý thức được tầm quan trọng của năm cuối cấp, học sinh đang đặt mục tiêu của mình vào các trường phù hợp với khả năng của mình.

Đội ngũ gia sư toán luyện thi lớp 10

Tìm một gia sư toán luyện thi lớp 10 đã làm chủ chương trình luyện thi

Chương trình luyện thi toán lớp 10 bao gồm các môn chính sau:

– Rút ngắn biểu thức

– Giải phương trình, hệ phương trình

Chức năng và biểu đồ

– Giải quyết vấn đề bằng cách làm cho phương trình, hệ phương trình

– Hình học (hình tròn, góc, …).

Gia sư toán luyện thi lớp 10 phải là một giáo viên giỏi trong phần thi. Giáo viên phải giúp họ kiểm tra nhiều loại bài kiểm tra trong các năm trước, hoặc các loại bài kiểm tra toán học trong các trường học đặc biệt, cao đẳng và thậm chí các các trung tâm luyện thi các.

 

Thử nghiệm được thiết kế để giúp trẻ em xác định các bài luyện thi toán lớp 9, và các em sẽ có cơ hội để xem lại kiến ​​thức của mình. Một số kiến thức toán học để họ đột phá để có thể hoàn thành kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Hơn nữa, chúng tôi cũng chuẩn bị cho kỳ thi Ngữ văn và Tiếng anh

Các giáo viên của chúng tôi là sinh viên Toán, Toán học các trường trung học cơ sở và trung học cơ sở có kinh nghiệm về chuẩn bị thi, toán và các phương pháp hiện đại để giúp học sinh có được kiến thức.

– Đội ngũ Gia sư toán luyện thi lớp 10 của Trung tâm gia sư Thành Tài chuyên nghiệp và nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học lớn ở miền Nam với thành tích học tập. Tốt làm việc trở lên.

– Phong cách chuyên nghiệp, linh hoạt, có phương pháp giảng dạy tốt.

– Nội dung bài giảng, giáo trình theo sát cuốn Sách giáo khoa, chương trình giảng dạy chính và nội dung của câu hỏi thi lớp 10 của Bộ Giáo dục. Hệ thống bài tập, bài tập, và kiểm tra có cấu trúc logic, đa dạng và được thiết kế cho mỗi học sinh.

– Thời gian học linh hoạt, không khí học tập thoải mái.

– Cha mẹ có thể giám sát chặt chẽ quá trình học tập của con mình.

– Chi phí hợp lý.

Cuối cùng, thông qua bài viết này, Gia sư toán luyện thi lớp 10 mong rằng đã phần nào giải tỏa bớt những lo lắng cũng như cung cấp một giải pháp tốt cho Quý phụ huynh và các em học sinh trong việc học tập và ôn tập chuẩn bị cho kì thi Đại học sắp tới. Kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *