Gia sư tại nhà lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho trẻ

gia sư toán luyện thi đại học
Cùng gia sư toán luyện thi đại học cho con bạn
Tháng Bảy 10, 2017
gia sư toán lớp 7
Gia sư toán lớp 7 hỗ trợ cho việc học tập của con bạn
Tháng Bảy 11, 2017

Đội ngũ gia sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên ngành Sư phạm Tiểu học sẽ giúp con trẻ phát triển vượt bậc. Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài để được hỗ trợ nhiệt tình và chất lượng nhất.

Gia sư lớp 4 – tầm quan trọng không thể thiếu của mỗi gia đình

Đội ngũ gia sư giỏi

Sau khi hoàn thành chương trình học ở lớp 3, các em đã có được nền tảng kiến thức tương đối cơ bản, vững chắc để có thể tiếp nhận những kiến thức cao và đòi hỏi sự phức tạp hơn. Do đó, lớp 4 sẽ là độ tuổi mà các em sẽ phải thực sự nỗ lực học tập cũng như tạo cho mình hành trang để bước vào lớp 5 – năm cuối cấp Tiểu học. Chính vì vậy, lớp 4 được đánh giá là năm học quan trọng nhất trong cấp Tiểu học.

Đội ngũ Gia Sư Tại Nhà lớp 4 sẽ giúp các em hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức đã học ở những năm trước cũng như hướng dẫn các em tìm tòi những kiến thức mới mẻ hơn. Bên cạnh việc truyền đạt những kiến thức chuyên môn, gia sư tại nhà lớp 4 còn giúp trẻ hình thành thói quen học tập hiệu quả như sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa học và chơi, tạo cho mình phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả. Việc tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà sẽ là sự lựa chọn tốt giúp trẻ tiến bộ cũng như thay các bậc phụ huynh quản lý, theo dõi và kèm cặp con trẻ học tập.

Đội ngũ gia sư tại nhà lớp 4 có phương pháp Sư phạm ưu tú, vững chuyên môn và nhân ái

Đội ngũ gia sư tại nhà lớp 4 của Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu như: trình độ chuyên môn cao, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, có kỹ năng trong việc phát hiện cũng như khơi gợi khả năng sáng tạo của trẻ.

Xét về mặt tận tâm trong công việc, đội ngũ gia sư tại nhà của chúng tôi luôn gương mẫu và hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một Gia Sư Giỏi, trở thành tấm gương tốt cho các em noi theo; khả năng phát âm chuẩn, lời nói lịch sự, văn minh, hòa đồng; nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy, luôn yêu thương và có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc học tập của trẻ.

Một học sinh lớp 4 giỏi khi có một gia sư tại nhà xuất sắc luôn bên cạnh đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi chuyên cung cấp gia sư tại nhà giỏi về kiến thức chuyên môn, nắm vững phương pháp sư phạm cũng như giàu lòng nhân ái, yêu mến trẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gia sư tại nhà lớp 4 giúp con bạn hoàn thiện kiến thức cho con trẻ

Nhằm đáp ứng yêu cầu giúp trẻ hình thành những nền tảng cơ bản nhất giúp trẻ phát triển đúng đắn và lâu dài không chỉ về trí tuệ mà còn về đạo đức, thể chất cũng như các kỹ năng cơ bản. Từ đó, trẻ hình thành thói quen học tập và nhân cách tốt, giúp học sinh tiếp tục học THCS, đội ngũ gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Tp.HCM luôn chú trọng về những mục tiêu:

– Tư vấn cho trẻ về việc lựa chọn SGK, các tài liệu tham khảo, tài liệu ôn tập môn học lớp 4.

– Hướng dẫn tận tâm, cụ thể về những nội dung chuyên môn về môn tiếng Việt, Toán và những môn học thuộc lĩnh vực tự nhiên khác.

gia sư sư phạm giỏi

– Giúp con trẻ rèn luyện kỹ năng cơ bản để giúp các em hình thành khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả, mang lại kết quả cao trong học tập.

– Trơ giúp và hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã học cũng như giúp trẻ tiếp nhận những kiến thức nâng cao, mở rộng hơn.

– Đọc lưu loát, rành mạch và phát âm chuẩn, nắm được nội dung chính và có thể kể lại câu chuyện đã được đọc…

– Có khả năng giải bài tập nhuần nhuyễn về những phép tính cơ bản, giải toán phân số và nhận biết về bài tập hình học, tính diện tích và chu vi,…

-….

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà con bạn có thể nhận được từ Gia Sư Tại Nhà của Trung tâm gia sư Thành Tài. Đội ngũ dạy kèm tại nhà chúng tôi không chỉ giúp các em củng cố lại những kiến thức cũ đã học mà còn sẽ dạy trước những kiến thức mới cho ngày hôm sau, giúp các em học sinh có thể dễ dàng theo kịp bài học trên lớp, sôi nổi phát biểu bài, đạt kết quả cao trong học tập và tạo ấn tượng tốt với giáo viên.

Gia sư tại nhà lớp 4 của Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà:

– Các môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, lịch sử, đạo đức, truyền kiến thức rèn kỹ năng.

– Báo bài tất cả các môn

– Rèn chữ đẹp

– Dạy đàn Guitar, Ukulele, Organ, Piano thiếu nhi

– Dạy kèm Anh văn thiếu nhi

Tự hào là Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện bản thân từng ngày, không chỉ giúp các em học sinh đạt được kết quả tốt đẹp nhất mà còn mang lại sự hài lòng đến các bậc phụ huynh – những người đã gửi gắm niềm tin yêu đến Trung tâm chúng tôi.

Quý vị có thể truy cập vào website: //giasuthanhtai.com.vn hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác từ Trung tâm Gia sư Thành Tài.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *