Gia sư lớp 10 khắc phục mọi khó khăn đầu năm cấp 3

gia sư
Làm nghề gia sư – những điều bạn cần biết
Tháng Sáu 19, 2017
Gia sư Toán lớp 10 đồng hành cùng học sinh giỏi Toán Đại số và Hình học
Tháng Sáu 22, 2017

Vừa vượt qua kỳ thi chuyển cấp, hầu hết học sinh sẽ có tâm thái muốn buông lơi việc học sau thời gian khổ sở “dùi mài kinh sử”. Tuy nhiên, đây chính là sai lầm của các em. Bởi lẽ, bước vào lớp 10, đây là thời điểm mà học sinh bắt đầu xác định khối, ngành để có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Và để giúp học sinh lớp 10 có nền tảng kiến thức vững vàng hơn cũng như tự tin trước những kỳ thi sắp tới, Trung tâm Gia sư Thành Tài xin giới thiệu đội ngũ gia sư giỏi lớp 10 hy vọng có thể mang lại hài lòng đến các vị phụ huynh.
Gia sư lớp 10 cùng con bạn giải quyết mọi vấn đề
Giống như mọi học sinh khác, các em bước 10 thường có tâm lý hoang mang, lo sợ trước những điều mới mẻ, từ bạn mới, trường mới, nội quy học tập mới,….Mọi thứ đều mới! Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM xin chia vẻ vài điều đến các bậc làm cha mẹ.

Gia sư lớp 10
– Về môi trường học tập: ở hầu hết các trường cấp 3, các em sẽ được lựa chọn các ban cơ bản: Ban xã hội, Ban tự nhiên và Ban cơ bản. Và những lớp đứng đầu khối thường là nơi tập trung những học sinh giỏi được xét dựa trên điểm thi năng lực đầu vào. Do đó, các em thường phải chịu rất nhiều áp lực khi cố gắng giữ vững thành tích của mình, không bị tụt hậu so với nhiều bạn bè cùng trang lứa khác.
– Về thầy cô giáo: tương tự như ở cấp 2, các em thường không tiếp xúc nhiều với giáo viên chủ nhiệm. Thay vào đó, học sinh sẽ dành sự quan tâm của mình nhiều hơn ở các giáo viên bộ môn, đặc biệt là giáo viên dạy các môn Toán, Lý, Hóa hay giáo viên bộ môn mà khối mình đang chú trọng. Giáo viên đó dạy có tốt không? Tính cách thế nào? Chấm điểm dễ hay khó?….Là những băn khoăn, lo lắng đầu tiên khi bước vào lớp 10.
– Về bạn bè: lên lớp 10, sẽ có không ít các trường hợp học sinh đến từ nhiều xã, huyện khác nhau…sẽ không còn là những bạn bè cũ thường chơi nữa. Vì thế, việc chọn bạn tốt để cùng chơi cùng học cũng được nhiều em quan tâm.
– Về các môn học: đây là mối quan trọng hàng đầu của các em khi bước vào lớp 10. Học sinh thường có xu hướng sợ các môn học khó. Dẫn đến nhiều em có tâm lý sợ học, chán nản hay lười học dẫn đến kết quả học tập sa sút thấy rõ.
Do đó, một gia sư giỏi lớp 10 sẽ giúp các con em bạn:
– Hiểu biết và nắm vững những kiến thức lớp 10 đầy đủ, chính xác và có hệ thống.
– Được tiếp xúc với nhiều đề thi, nguồn tài liệu tham khảo chất lượng.
– Tiếp thu nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích.
– Giải đáp những vấn đề tâm lý ở độ tuổi lớp 10 thường thắc mắc.
Đội ngũ gia sư lớp 10 không chỉ là những người bạn mà còn là những người thầy giúp các em học tốt các môn học và luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ tâm sự cùng các em.
Trung tâm Gia sư Thành Tài có đội ngũ gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng
Bậc cha mẹ nào cũng muốn lựa chọn gia sư giỏi dạy con mình nhằm đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Thấu hiểu được điều này, mỗi gia sư của Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM đều phải trải qua quá trình kiểm tra và tuyển chọn nghiêm ngặt về bằng cấp, trình độ, đạo đức để đảm bảo mỗi gia sư đều hội tụ những đức tính cần có của một người giảng dạy. Do đó, chúng tôi đảm bảo:
– Gia sư là những Giảng viên – Giáo viên đang công tác tại các trường Đại học, THPT, THCS và Tiểu học trên khắp địa bàn TP.HCM.
– Sinh viên có học lực khá, giỏi đang học tập tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên và Nhân văn,….Gia sư tiếng Anh đều có bằng TOEIC, IELTS,…
– Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm đứng giảng và dạy kèm tại nhà, mở lớp luyện thi các lớp 10, ôn thi chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ,….hoặc dạy online.
Gia sư lớp 10 Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà
– Dạy kèm tại nhà các môn lớp 10: Toán, Lý, Văn, Hóa, Anh, Sinh, Tin học
– Dạy kèm các môn nghệ thuật cho học sinh lớp 10: Vẽ, Đàn Piano, Organ, Guitar, Ukulele,…
– Gia sư lớp 10 nhận báo bài tất cả các môn
– Gia sư luyện thi HSG lớp 10
– Gia sư Tiếng Việt cho học sinh nước ngoài
– Gia sư các ngoại ngữ khác: Hàn, Hoa, Nhật
– Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 10
– Gia sư theo khối: A, B, C, D,…
Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư lớp 10 giỏi phù hợp với yêu cầu của mình, và được tư vấn miễn phí các vấn đề có liên quan.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *